fbpx

Yêu cầu Visa của Nhà đầu tư Canada từ tháng 9 năm 2018 theo Chương trình Nhà đầu tư mới – Quebec

Yêu cầu Visa của Nhà đầu tư Canada từ tháng 9 năm 2018 theo Chương trình Nhà đầu tư mới - Quebec

0 32

Hiện nay, các chương trình đầu tư của Quebec đang rất phổ biến và là lựa chọn khá phù hợp với những nhà đầu tư để đưa ra những quyết định nhanh chóng và kịp thời bởi chương trình này không giới hạn độ tuổi và ngôn ngữ, giáo dục cũng không yêu cầu. Nhưng, hạn chế của chương trình này là chỉ cho phép 570 ứng viên tham gia mỗi năm và ứng dụng này sẽ bắt đầu trước tháng 6 năm 2019 dành cho QIIP, sau khi chương trình mở cửa trở lại. Chúng tôi có thể sắp xếp một ngách riêng cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đủ điều kiện theo các yêu cầu cơ bản dưới đây và đồng ý với những khoản đóng góp tài chính bắt buộc của chúng tôi.

Yêu cầu chương trình của nhà đầu tư Quebec năm 2019 mới

Để là nhà đầu tư nhập cư và có được cấp thị thực Nhà đầu tư Canada vào năm 2019 – 2020, bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu cơ bản như sau:

Yêu cầu VisaYêu cầu Visa

– Các nhà đầu tư Quebec nhập cư đầu tư (vợ hoặc chồng) phải có mức tài chính tối thiểu là 2.000.000 $ Canada trong tài khoản cá nhân Net Worth (trước đây, năm 2018 là 1,6 M $)

– Đối với những người nộp đơn làm nhà đầu tư nhập cư phải là cổ đông của một công ty tư nhân trong vòng 2 năm hay ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm trở lại đây. Nếu người nộp đơn đã từng làm hoặc không sở hữu công ty thì phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý như một nhân viên được trả lương trong một công ty uy tín và được Quebec chấp nhận.

– Người nộp đơn có thể lựa chọn các hình thức đóng góp tùy theo khả năng tài chính từng cá nhân như: đóng góp 1 lần không hoàn lại 350.000 đô la Canada (trước năm 2018 là 240.000 đô la), bao gồm tất cả các khoản phí môi giới của Chính phủ, hoặc gửi 1.200.000 đô la CAD trong thời gian 5,5 năm và không nhận được lãi tiền gửi nhưng có nhiều chi phí liên quan.

Các lựa chọn tài chính mà nhà đầu tư Quebec đưa ra cho 350.000 đô la Canada

Yêu cầu VisaLựa chọn tài chính dành cho nhà đầu tư định cư Canada

Ngày nay, hầu hết các nhà đầu tư nhập cư không muốn thanh lý hay không thể thanh lý tài sản của họ để đưa ra khoản đầu tư bắt buộc $ 1.200.000 CAD trong khoảng thời gian 60 ngày. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi được ủy quyền bởi Cơ quan Di trú Quebec cung cấp lựa chọn tài chính tiêu chuẩn để thay thế lãi suất và phí môi giới liên quan đến các yêu cầu để các ứng viên có được Visa Nhà đầu tư Canada. Chỉ có công ty của chúng tôi mới đảm bảo được rằng số tiền được xác định tại thời điểm ký hợp đồng sẽ không tăng lên ngay cả khi lãi suất của Ngân hàng Canada tăng. Điều này sẽ được xác nhận trong Thỏa thuận nhập cư. Giải pháp tài chính này không bao gồm phí chuyên môn Pháp lý để chuẩn bị và tuân theo quy trình đăng ký. Lệ phí được tính sau khi xem xét đầy đủ từng ứng viên và thay đổi dựa trên một số yếu tố cá nhân.

Khi áp dụng giải pháp này thì khoản đầu tư 1.200 000 đô la bắt buộc sẽ không áp dụng nữa.

QIIP sẽ làm gì với số tiền đầu tư/tài trợ của bạn?

Yêu cầu VisaLợi ích của khoản đầu tư định cư

– Khoản đầu tư 1.200.000 đô la Canada bắt buộc được đầu tư trong một kỳ hạn nhất định được bảo đảm bởi Chính phủ Quebec. Một phần tiền lãi được sử dụng để trả cho một số trung gian tài chính như các công ty môi giới. Phần còn lại của khoản lãi sẽ dành cho các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương dưới dạng cho vay với lãi suất 0% và đầu tư vào chương trình Bảo trợ Người tị nạn và các chương trình nhập cư khác có lợi cho xã hội.

– Với hình thức này thì các nhà đầu tư nhập cư vào Canada đang đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Canada và giúp tạo việc làm gián tiếp ở Quebec và Canada.

– Đặc biệt khi các bạn đóng góp vào thì Canada và Quebec QIIP sẽ cho bạn cơ hội trở thành Thường trú nhân Canada mà không tính đến các yêu cầu của tất cả các loại chương trình nhập cư khác. Đây có thể là khoản đầu tư tốt nhất bạn từng làm và là món quà tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...