TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ TẠI VIỆT NAM UY TÍN

TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

0 50

Tư vấn đầu tư định cư Mỹ là một vấn đề rất được quan tâm hiện nay do nhu cầu đi Mỹ, mong muốn định cư Mỹ ngày càng gia tăng nhiều hơn. Đặc biệt là tại Việt Nam số người muốn đi Mỹ đang tăng rất nhiều.

Hiện nay, tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam vấn đề đang được quan tâm là tư vấn đầu tư định cư Mỹ. Những người có ý định sang Mỹ định cư theo diện đầu tư bởi vì lí do nhanh chóng có thẻ xanh cho cả gia đình bao gồm vợ chồng và tất cả các con cái dưới 21 tuổi chưa lập gia đình.

Một điều quan trọng nhất là có khả năng tài chính để đầu tư vào các đơn vị thương mại của Mỹ để đổi lấy quyền thường trú nhân, định cư tại nước Mỹ.

Tư vấn đầu tư định cư Mỹ có phải là con đường tốt nhất?

tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Tư vấn định cư Mỹ – con đường của tương lai.

Hiện nay ngoài việc định cư qua Mỹ theo diện bảo lãnh gia đình, việc làm lao động,.. thì định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 đang được coi là con đường an toàn và đảm bảo hiệu quả.

Tư vấn đầu tư định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

EB-5 là chương trình định cư cho gia đình. Đây là chương trình định cư Mỹ mất thời gian tối đa 2 năm. Các nhà đầu tư cùng vợ chồng và con dưới 21 tuổi sẽ nhận được thẻ xanh.

tư vấn đầu tư định cư MỹThẻ xanh Mỹ là dạng thẻ thường trú của Mỹ nhiều người muốn lấy được. Tấm thẻ này giúp các đương sự có thể sinh sống và làm việc tại Mỹ trong suốt quá trình nghiên cứu chương trình đầu tư.

Nếu có thẻ xanh ta sẽ có được nhiều lợi ích mà thẻ này mang lại như: thường trú nhân tại Mỹ có thể ra vào Mỹ dễ dàng, học miễn phí từ  lớp 1 đến lớp 12 tại các trường công ở Mỹ, được học đại học và cao đẳng chỉ bằng 1/3 chi phí so với các du học sinh khác, có khả năng làm việc ổn định và tốt hơn, lợi ích an ninh xã hội và quyền tự do đi lại.

Có hai loại tư vấn đầu tư định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5:

+ Đầu tư EB-5 trực tiếp với chi phí 1.000.000USD:

Các nhà đầu tư phải thành lập cơ sở kinh doanh mới hoặc mua lại cơ sở kinh doanh tại nước Mỹ. Đồng thời,họ phải tạo 10 việc làm toàn thời gian trong 2 năm liên tiếp cho các thường trú nhân hoặc công dân Mỹ.

+ Đầu tư EB-5 thông qua trung tâm với chi phí 500.000USD:

Các nhà đầu tư dự án thuộc vùng khuyến khích được Chính phủ Mỹ chỉ định thông qua trung tâm với và không cần trực tiếp quản lý vốn của dự án đó.

Những lợi ích mà chương trình tư vấn đầu tư định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

tư vấn đầu tư định cư MỹLợi ích của việc tư vấn định cư Mỹ theo diện EB-5

Cơ hội có thể trở thành công dân Mỹ chính thức

Những lợi ích mà diện đầu tư EB-5 mang lại là được cấp thẻ xanh định cư cho gia đình. Đồng thời sẽ được quyền bảo lãnh người thân sau khi định cư.

Các nhà đầu tư cùng với gia đình của họ sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ như quyền lợi về giáo dục, việc làm, xã hội,… Ngoài ra sẽ được tự do lưu trú tại bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ, miễn visa hơn 150 quốc gia trên thế giới, được làm bất kì công việc bạn yêu thích, con cái sẽ được miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3.

Với nhiều ông bố bà mẹ, thì việc con cái của mình sở hữu một tấm bằng Đại Học tại Mỹ là một lợi thế làm việc rất lớn, cánh cửa tương lai sẽ mở rộng với toàn thế giới.

Yêu cầu không quá khắt khe

Đối với diện đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 thì toàn bộ tài sản hay công việc tại Việt Nam vẫn được duy trì và không bị ràng buộc phải sinh sống Mỹ toàn thời gian.

Điều đặc biệt về chương trình này là không giới hạn về độ tuổi, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ hay bằng cấp. Chương trình này cũng không quan tâm đến kinh nghiệm kinh doanh và không cần thân nhân tại Mỹ.

Đó là lí do mà đa số mọi đối tượng điều có thể thực hiện hóa ước mơ định cư Mỹ của mình thông qua con đường này.

tư vấn đầu tư định cư MỹĐi Mỹ chỉ với 500.000USD tại sao không?

Chương trình định cư Mỹ về diện EB-5 so với các chương trình của các quốc gia khác thì mức phí có thể nói là thấp hẳn.

Bỏ ra 500.000USD đồng thời chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số tiền này là đã có thể định cư Mỹ theo diện tư vấn đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 rồi. Số tiền này sẽ được hoàn lại 100% sau khi có thẻ xanh 10 năm.

Như vậy, chương trình tư vấn đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 là cách tốt nhất để lấy được thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư. Để được đi Mỹ bạn cần phải tìm hiểu và nắm rõ các diện tư vấn khác nhau. Vì vậy người đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một công ty uy tín để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...