Trump hoặc Mueller có thể sẽ gây bất ngờ vào tháng mười này - Cổng thông tin đầu tư định cư quốc tế

Trump hoặc Mueller có thể sẽ gây bất ngờ vào tháng mười này

0 622

Chính trị Mỹ sắp trở nên tồi tệ hơn.

Vào Tháng 10 tới này, Đảng Dân chủ muốn tái chiếm quyền kiểm soát Nhà Trắng, vì vậy họ có thể cố gắng để buộc tội tổng thống. Họ sẽ có sự ủng hộ hoàn toàn của các phương tiện truyền thông lớn.

Trump sẽ đi khắp đất nước để tập hợp những người ủng hộ mình đằng sau những sự tăng trưởng vừa qua. Hàng chục bài phát biểu đã được lên kế hoạch kĩ lưỡng.

Từ phía tổng thống có thể sẽ đưa ra một thỏa thuận thương mại lớn, hoặc một số loại đột phá với Iran hoặc Bắc Triều Tiên.

Hãy tưởng tượng: nếu đảng Dân chủ giành lại Nhà Trắng, họ sẽ di chuyển để luận tội. Họ sẽ dừng việc cắt giảm thuế hoặc cải cách thuế. Họ sẽ gọi dừng lại để bãi bỏ quy định. Các biên giới sẽ ở như cũ và sẽ không còn bức tường ngăn cách. Thành phố Sanctuary sẽ vẫn còn.

Nếu GOP giữ quyền kiểm soát Nhà Trắng, chúng tôi sẽ được cải cách thuế phần hai. Tài trợ cho bức tường được thúc đẩy và siết chặt vào các thành phố nơi tôn nghiêm gần như chắc chắn. Nhưng quan trọng hơn đảng Cộng hòa sẽ giữ lại quyền lực của họ. Tổng thống có thể ở lại trong khóa học MAGA của mình.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...