Tránh hồ sơ EB-5 bị từ chối và trì hoãn với các chiến lược chứng minh nguồn tiền hàng đầu này - Cổng thông tin đầu tư định cư quốc tế

Tránh hồ sơ EB-5 bị từ chối và trì hoãn với các chiến lược chứng minh nguồn tiền hàng đầu này

0 145

Một phần nhỏ của Chương trình EB-5 có thể trở thành nỗi đau đầu cho các nhà đầu tư nếu họ không bắt đầu chuẩn bị sớm. Việc biên soạn tài liệu cần thiết để chứng minh nguồn tiền hợp pháp của họ cho chương trình EB5 lại thường bị sơ sài.

Không làm hoàn thiện công tác biên soạn bằng chứng có thể khiến một nhà đầu tư phải đối mặt với sự chậm trễ hoặc tệ hơn, hồ sơ hoàn toàn bị từ chối. Nếu nhà đầu tư nhận được yêu cầu từ USCIS để có thêm bằng chứng, điều này có thể trì hoãn toàn bộ quá trình và có thể đẩy lùi thời gian của nhà đầu tư, điều này thường làm tăng thêm căng thẳng mà họ đã sẵn phải chiệu đựng.

Khi một nhà đầu tư bắt đầu đơn EB-5, họ biết chính xác họ có ý định sử dụng số tiền nào cho đầu tư của họ, nhưng họ không nghĩ về tài liệu cần thiết để cung cấp cho đơn I-526 nhằm chứng minh nguồn hợp pháp của các quỹ này. Nếu nhà đầu tư EB-5 có các lựa chọn khi quyết định số tiền họ sẽ sử dụng, nghĩ về những điều sau đây trước khi cam kết với một nguồn vốn nhất định sẽ rất hữu ích:

  1. Nguồn nào sẽ là đơn giản nhất để lấy tài liệu?

Ngay cả các nguồn dường như đơn giản cũng có thể trở nên vô cùng phức tạp. Ví dụ, việc bán tài sản có vẻ đơn giản, nhưng tìm laij tất cả các nguồn của khoản thanh toán và các khoản vay có thể trở nên khó khăn.

  1. Nguồn nào sẽ là dịch dễ nhất?

Tất cả các tài liệu phải được dịch chuyên nghiệp sang tiếng Anh trước khi chúng được gửi đến USCIS. Do đó, việc chọn nguồn ít phức tạp nhất với ít số trang nhất sẽ là lợi nhất.

  1. Nguồn nào có ít đối tác kinh doanh nhất?

Sử dụng vốn thu được từ một doanh nghiệp có thể phức tạp bởi vì tiền được đan xen với các đối tác kinh doanh khác. Có thể mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến ​​ban đầu để phối hợp với các đối tác kinh doanh cho việc lập hồ sơ và nguồn vốn.

  1. Nếu tiền đầu tư là được tặng, thì người tặng có tài liệu về nguồn tiền của họ không?

Nhiều phụ huynh muốn con mình đầu tư vào Chương trình EB-5 và sẵn lòng tặng tiền để con đầu tư. Trong khi điều này nghe có vẻ dễ dàng, người nộp đơn vẫn phải làm việc với người tặng tiền để chắc chắn rằng họ cung cấp bằng chứng cho thấy nguồn tiền đến từ các nguồn hợp pháp.

  1. Nhà đầu tư có nói chuyện với đơn vị tư vấn hay chuyên gia không?

Có rất nhiều chuyên gia mà nhà đầu tư EB-5 có thể tham khảo ý kiến ​​để được tư vấn. Các luật sư di trú và các trung tâm vùng EB-5 đều có thể hỗ trợ một nhà đầu tư biên soạn các thủ tục giấy tờ cần thiết cho Đơn I-526 của họ.

Đừng chờ đợi trong việc chuẩn bị tài liệu để chứng minh nguồn tiền của bạn. Hãy suy nghĩ về nguồn tiền nào sẽ là tốt nhất để sử dụng. Nguồn vốn của nhà đầu tư EB-5 ít phức tạp hơn, thì đơn yêu cầu của họ càng có thể được chấp thuận nhanh hơn. Các nguồn tiền phức tạp, các chi tiết còn thiếu, bản dịch kém hoặc bất kỳ vấn đề nào khác có thể làm chậm trễ trường hợp của nguyên đơn khiến thời gian chờ đợi trở nên dài thêm.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...