Lợi ích từ việc sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu - Cổng thông tin đầu tư định cư quốc tế

Lợi ích từ việc sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu

Lợi ích từ việc sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu

0 75

Châu Âu là một tiểu lục địa, nơi có thị trường rất sôi động, người dân ở đây có cuộc sống khá đầy đủ và chất lượng cuộc sống ở đây vượt bậc hơn hẳn so với các châu lục khác trên thế giới. Vì thế mà nhiều người mong muốn có Visa đầu tư định cư Châu Âu để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bản thân mình.

Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có chính sách cấp VISA định cư lâu dài và hợp pháp cho người nước ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đổi lại, các công dân này sẽ phải đầu tư vào các doanh nghiệp địa phương hoặc các tài sản khác.

Vì sao Châu Âu lại được lựa chọn và là điểm nóng hấp dẫn nhà đầu tư?

Châu Âu là một vùng đất mang vẻ đẹp kỳ lạ và hấp dẫn khiến nhiều người muốn đến và định cư sinh sống lâu dài. Cách định cư Châu Âu tốt nhất hiện nay là định cư theo diện đầu tư. Một châu lục có cảnh quan đẹp, nơi thị trường hoạt động rất sôi nổi, với cuộc sống tiện nghi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống của người dân, do đó đây sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều người. Nhiều người lựa chọn Châu Âu làm điểm đến định cư cho bản thân, vậy thủ tục Visa đầu tư định cư Châu Âu có những thuận lợi gì?

Visa đầu tư định cư Châu uVẻ đẹp của Châu Âu

Visa đầu tư định cư Châu Âu có những ưu thế gì?

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu mang đến giải pháp quốc tịch thứ hai cho nhà đầu tư bận rộn và cần nơi cư trú và kinh doanh tại châu lục này. Và khi muốn định cư thì Visa đầu tư định cư Châu Âu là thủ tục bắt buộc không thể tránh khỏi.

Hiện nay, một số nước Châu Âu đang có những chính sách hấp dẫn tạo điều kiện cho người nước ngoài nhận được thẻ xanh hoặc hộ chiếu của mình thông qua các chương trình đầu tư định cư với Visa đầu tư định cư Châu Âu “vàng”. Khi bạn có được Visa đầu tư định cư Châu Âu này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích bao gồm tự do đi lại, bảo vệ tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục…

Visa đầu tư định cư Châu Âu có quy trình nhanh chóng, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản

Hầu hết các quốc gia Châu Âu đều có quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Ví dụ như chương trình định cư Bồ Đào Nha chỉ mất thời gian thụ lý hồ sơ từ 8-12 tháng. Hay thụ lý hồ sơ định cư Hy Lạp, định cư đảo Síp chỉ mất từ 2-3 tháng để thụ lý hồ sơ.

Ngoài ra, thủ tục chứng minh tài chính của các chương trình định cư châu Âu như chương trình đảo Síp, Bồ Đào Nha, Ireland hay Hy Lạp đều được đánh giá là có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, không phức tạp như những chương trình định cư khác.

Visa đầu tư định cư Châu uVisa đầu tư định  cư Châu Âu

Khi sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu, bạn sẽ được hưởng những lợi ích do chính Châu lục này mang lại

Thứ nhất, được tự do đi lại trong khối Schengen khi sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu

Cư dân trong các số quốc gia châu Âu nằm trong khối Schengen sẽ được tự do đi lại trong 26 quốc gia thành viên trong khối. Khi sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu của các nước thuộc Schengen thì có thể dễ dàng sở hữu được visa Schengen. Đơn cử khi sở hữu thẻ thường trú nhân Bồ Đào Nha, thì cư dân có thể thoải mái di chuyển trong 26 nước thuộc khối Schengen.

Khi sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu sẽ mang lại vô số các lợi ích cho chủ sở hữu, và hiện là một trong những loại visa quyền lực, tiện lợi nhất thế giới.

Thứ hai, Châu Âu là nơi an toàn được đảm bảo tối đa

Khi tình hình thế giới ngày càng biến động, các cuộc tấn công hồi giáo và va chạm, xung đột sắc tộc luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các nước châu Âu chăm sóc quyền của người dân và công dân của họ rất tốt. Điều đó có nghĩa là khi bạn sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu không chỉ bạn và gia đình của bạn có thể sống ở một nơi an toàn, mà tài sản tài của bạn cũng sẽ được bảo vệ.

Châu Âu là một châu lục có một thị trường lớn, bên cạnh đó, mức sống của người dân ở đây cao hơn so với nhiều nước khác trên thế giới, Châu Âu lại được đánh giá là có an ninh chính trị cao, quyền lợi của công dân được đảm bảo nên kinh tế ở đây khá ổn định.

Visa đầu tư định cư Châu uVisa đầu tư định cư Châu uTháp Eiffel (Pháp)

Thứ ba, chất lượng y tế tuyệt vời khi định cư châu Âu

Châu Âu là nơi sở hữu hệ thống y tế tiên tiến trên toàn cầu, rất nhiều các quốc gia thành viên đều có mặt trong top những bảng xếp hạng về chất lượng y tế. Theo Tổ chức y tế thế giới, Thụy Sĩ là nước đứng hai về chất lượng y tế. Các nền y tế của các quốc gia khác như Thụy Điển, Úc, Hà Lan, Đức, Ireland, Hy Lạp, đảo Síp,…cũng được đánh giá cao. Bên cạnh đó, khi sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu, bạn có quyền được điều trị y tế ở một nước EU khác trên cùng một điều khoản với mức chi phí tương tự như những người sống ở quốc gia đó.

Thứ tư, hệ thống trường học và đại học tốt nhất trên thế giới

Các quốc gia châu Âu có nền giáo dục rất tuyệt vời và nổi tiếng trên thế giới, nhưng ngạc nhiên là người học lại tốn chi phí rất ít. Đơn cử như ở Ireland, công dân và thường trú nhân (đã hoàn thành ba năm cuối trung học) sẽ được miễn học phí, chỉ tính một số khoản phí duy trì cơ sở vật chất. Do đó, nếu được định cư ở đây và sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu, bạn sẽ được tận hưởng và tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, với giá cả chi phí không thể thấp hơn.

Visa đầu tư định cư Châu uKhi sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu, bạn sẽ được hưởng

những lợi ích do chính Châu lục này mang lại

Thứ năm, định cư châu Âu- Lối sống thanh bình, nhẹ nhàng

Lịch sử bị ảnh hưởng bởi văn hóa quý tộc lâu đời đã khiến cho châu Âu mang một nét đẹp thanh bình, cổ kính, cùng lối sống có phần trầm lắng, nhẹ nhàng. Người ta thường ví việc sinh sống tại các quốc gia châu Âu như việc đọc cuốn sách “Ăn, cầu nguyện, yêu”. Do đó, sở hữu Visa đầu tư định cư Châu Âu sẽ là một cuộc viễn du tìm lại những giá trị sâu sắc trong cuộc sống của bản thân, đem tới cho cuộc sống thêm nhiều niềm vui và sự hưởng thụ. 

Với những tiện ích mà Châu Âu mang lại có thể nói, Châu Âu là một châu lục đáng sống. Bên cạnh đó, cơ cấu thị trường mở đã mang lại cho người dân muốn định cư ở đây lâu dài sẽ thuận tiện hơn trong việc làm thủ tục hay cấp visa đầu tư định cư Châu Âu.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...