Tìm hiểu chi tiết về những lợi ích khi được định cư Châu Âu

Lợi ích khi được định cư Châu Âu là gì?

Lợi ích khi được định cư Châu u là gì?

0 67

Những lợi ích khi được định cư Châu Âu là điều kiện thu hút không ít nhà đầu tư, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn cho cả gia đình, người thân. Những lợi ích đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Hiện nay, có một số nước tại Châu Âu đã đề ra một số những chính sách đặc biệt để đảm bảo quyền lợi cho người sang nước họ định cư và có nhiều hơn những cơ hội tham gia vào các chương trình đầu tư định cư. Như vậy khi chúng ta sang Châu Âu định cư hoặc tham gia các chương trình đầu tư định cư thì sẽ hưởng rất nhiều quyền lợi và cụ thể là gì mời bạn xem tiếp bài viết của chúng tôi- Lợi ích khi được định cư Châu Âu.

Lợi ích khi được định cư Châu ÂuLợi ích khi được định cư Châu Âu

Lợi ích khi được định cư Châu Âu đối với con cái và gia đình

Lợi ích khi được định cư châu Âu – giáo dục hàng đầu

 • Trẻ em có độ tuổi từ 6-17 tuổi được miễn học phí
 • Con cái của bạn sẽ được học tại bất cứ trường nào, bất cứ quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu với mức học phí ưu đãi như công dân nước sở tại
 • Sinh viên sẽ công còn tình trạng vay nợ sau tốt nghiệp nữa

Các quốc gia tại Châu Âu có một nền giáo dục rất tuyệt vời và rất nổi tiếng trên thế giới nhưng lại có mức học phí lại vô cùng rẻ có thể nói gần như là miễn phí. Ví dụ như ở Ireland, công dân thường trú nhân khi đã hoàn thành ba năm cuối của trung học sẽ được miễn phí và chỉ tính một số khoản chi phí duy trì cơ sở vật chất thôi nhé!

Lợi ích khi được định cư châu Âu – chăm sóc sức khỏe gia đình

 • Bất cứ gia đình nào định cư tại Châu Âu đều được tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất
 • Trẻ em dưới 18 tuổi được miễn phí tiền bảo hiểm y tế
 • Người lớn sẽ được chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn khi đã đủ điều kiện: đã đi làm và đóng thuế
 • Gia đình sẽ không bao giờ bị phá sản nếu một hay nhiều thành viên trong gia đình bị bệnh

Cư dân Châu Âu có thể di chuyển rất thuận tiện và dễ dàng khi đi từ quốc gia này sang quốc gia khác và phương tiện đi lại ở đây không chỉ có máy bay mà còn có cả tàu lửa, phà,…

Lợi ích khi được định cư Châu ÂuNhững lợi ích khi định cư tại Châu Âu

Lợi ích khi được định cư châu Âu – Quy trình nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Một lợi ích khi được định cư châu Âu nữa đó là hầu hết các nước tại Châu Âu đều có quy trình làm hồ sơ  nhanh chóng lại không phức tạp, rườm rà mà lại rất đơn giản. Ví dụ như chương trình định cư Bồ Đào Nha mất thời gian từ 8-12 tháng để thụ lý hồ sơ và đặc biệt hơn đó là chương trình định cư Hy Lạp hay chương trình định Cư tại đảo Síp thì chỉ mất có 2-3 tháng thôi. Không những vậy các thủ tục liên quan đến chứng minh tài chính của các chương trình định  cư Châu Âu đều vô cùng đơn giản không phức tạp như nhiều chương trình khác.

Lợi ích khi được định cư châu Âu – lựa chọn lý tưởng cho hoạt động hưu trí

Với lối sống yên bình và cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu nơi đây rất phù hợp và lý tưởng. Những điều đó đã khiến cho Châu Âu trở thành một địa điểm khá phổ biến cho cá nhân và cả gia đình nếu muốn đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng. Theo báo cáo năm 2004 thì Nauy chính là một đất nước hoàn hảo nhất để sinh sống vào độ tuổi 60 trở lên. Các hoạt động, chế độ hưu trí tại đây rất được chính phủ quan tâm. Đó là một trong những lợi ích khi được định cư châu Âu mà nhà đầu tư muốn dành cho bố mẹ hoặc bản thân sau này.

Lợi ích khi được định cư Châu ÂuChương trình định cư tại đảo Síp

Lợi ích khi được định cư châu Âu đối với các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư định cư tại Châu Âu được hưởng những lợi ích khi được định cư châu Âu như được tự do kinh doanh tại các quốc gia thành viên bất kì và dễ dàng tiếp cận với hơn 500 triệu những khách hàng vô cùng tiềm năng. Không những vậy, bạn có thể bảo lãnh vợ ( chồng) và con từ 18 tuổi trở xuống đi cùng. Người đi cùng cũng có thể làm việc tại bất kỳ cơ quan nào và khi có Job Offer sẽ chuyển sang tình trạng visa để tiếp tục làm việc. Ngoài ra còn một số lợi ích khi được định cư châu Âu sau:

 • Có khả năng tự do đi lại và cư trú 90 ngày không cần visa
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ về hưu trí
 • Được nhập tích bất kỳ quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu nào sau 5 năm sinh sống
 • Vốn đầu tư trong ngân hàng có thể được sử dụng cho hoạt động của công ty
 • Không yêu cầu về thời gian sống lại nước đến
 • Có khả năng tuyển người nước nhà sang làm việc
 • Được sở hữu bất động sản chỉ cần đóng thuế một lần duy nhất

Lịch sử văn hoá mang một nét quý tộc đã khiến cho Châu Âu mang đến một vẻ đẹp yên bình , cổ kính cùng với lối sống có một chút gì đó thật trầm lắng và nhẹ nhàng. Có thể nói rằng đây chính là một cuộc viễn du để đi tìm lại những giá trị sâu sắc nhất của bản thân mình, đem tới một cuộc sống thêm nhiều niềm vui và sự hưởng lạc lợi ích khi được định cư châu Âu.

Trên đây là một số thông tin về lợi ích khi được định cư châu Âu  để các bạn tham khảo. Mong rằng sẽ giúp một phần nào đó cho mọi người.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...