Điều gì sẽ xảy ra cho Chương trình EB-5? - Cổng thông tin đầu tư định cư quốc tế

Điều gì sẽ xảy ra cho Chương trình EB-5?

0 171

 

Dưới đây là những tin tức mới nhất về EB-5 và ý nghĩa của nó đối với những người đăng ký Chương trình Nhà đầu tư Di dân EB-5:

Gia hạn EB-5

Chương trình Trung tâm khu vực EB-5 đã được gia hạn đến ngày 30 tháng 9 mà không có bất kỳ thay đổi nào. Chương trình EB-5 cơ bản là vĩnh viễn và không cần gia hạn. Mặt khác, chương trình Trung tâm vùng, đã được gia hạn ngắn nhiều lần trong nhiều năm nay. Nhiều người trong ngành EB-5 muốn thấy Chương trình Trung tâm vùng được thực hiện vĩnh viễn và dưới thời Tổng thống Trump. Con rể của Tổng thống Trump, Jared Kushner và gia đình ông đã sử dụng quỹ đầu tư EB-5 cho các dự án bất động sản của riêng họ.

câu hỏi thường gặp về EB5Gần đây, Quy định EB-5 được công bố đã đến giai đoạn đánh giá cuối cùng trước khi được thiết lập để trở thành luật. Mặc dù chưa có thông báo cuối cùng nhưng đã có những thay đổi ban đầu được thêm vào. Sau thời gian bình luận công khai chỉ trích nhiều cải cách được đề xuất, nhưng đây là những thay đổi lớn:

  1. Một sự gia tăng đáng kể trong số tiền đầu tư tối thiểu.

Các khoản đầu tư vào khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEA) sẽ tăng từ 500.000 đô la lên 1.350.000 đô la.

Đầu tư không phải trong vùng TEA sẽ tăng từ $ 1.000.000 lên $ 1.800.000.

  1. Các tiểu bang không còn có thể chỉ định TEA.

Chỉ có chính phủ liên bang mới có thể chỉ định TEA. Họ sẽ thực hiện một phương pháp tiêu chuẩn mới để chỉ định TEA. Các tiểu bang sẽ không còn có thể thúc đẩy phát triển kinh tế trong các lĩnh vực mà họ lựa chọn. Các nhà đầu tư có thể sẽ không thể đầu tư vào các khu vực mong muốn cao như New York và Los Angeles nếu họ muốn trạng thái TEA cho số tiền đầu tư tối thiểu thấp hơn.

Thời gian chờ kéo dài

Trung Quốc đại lục và Việt Nam đã nằm trong trạng thái chờ lâu dài, nhưng các quốc gia khác có thể sớm tham gia cùng họ. Ấn Độ có khả năng phải đối mặt với điều này nếu số lượng ứng viên tiếp tục tăng như trong ba năm qua. Trưởng phòng báo cáo và kiểm soát thị thực nhập cư của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Charles Oppenheim, dự đoán rằng Ấn Độ có thể phải đối mặt với sự đợi visa ngay sau tháng 7 năm 2019. Hàn Quốc, Đài Loan và Brazil được dự đoán sẽ phải đối mặt với thời gian chờ đợi chậm hơn trong những tháng tới.

Cải cách chương trình EB-5 Ngành công nghiệp muốn thấy

Cải cách chính, nhiều người trong ngành EB-5 đang thúc đẩy là thay đổi về giới hạn visa. Hiện tại, 10.000 thị thực có sẵn hàng năm cho Chương trình EB-5, nhưng tổng số này bao gồm vợ / chồng nhà đầu tư và trẻ em chưa lập gia đình dưới 21 tuổi. Trung bình, 3 thị thực được cấp cho mỗi nhà đầu tư EB-5, có nghĩa là thực sự chỉ có khoảng 3.300 thị thực có sẵn hàng năm cho các nhà đầu tư EB-5. Thay đổi giới hạn visa thành chỉ tính các nhà đầu tư sẽ giúp giải quyết vấn đề hiện tại.

Cải cách khác mà nhiều người muốn thấy là một cách tiêu chuẩn để phê duyệt các phương thức trao đổi tiền tệ. Hiện tại, hai quốc gia có thể sử dụng các phương thức tương tự để chuyển tiền bên ngoài quốc gia của họ và USCIS có thể phê duyệt một bên trong khi yêu cầu thêm bằng chứng từ bên kia.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...