Những lưu ý đầu tư định cư Úc 2018 - điều kiện gồm những gì?

Đầu tư định cư Úc 2018 – điều kiện và hình thức đầu tư an toàn

Đầu tư định cư Úc 2018 - điều kiện và hình thức đầu tư an toàn

0 43

Đầu tư định cư Úc 2018 là gì? Tại sao lại chọn Úc để đầu tư định cư năm 2018 cũng như quyền lợi sau khi đầu tư định cư Úc 2018 là gì? Đầu tư định cư Úc 2018 có cần điều kiện khắt khe gì không?

Đầu tư định cư Úc 2018 là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những ai muốn định cư và phát triển kinh doanh tại đất nước này. Úc năm 2018 là một trong những quốc gia nằm ở châu Úc với điều kiện giáo dục tốt, phần lớn các sinh viên theo học tại các trường ở Úc đều có việc làm và thu nhập ổn định. Ngoài ra chế độ chăm sóc và phúc lợi của Úc thuộc dạng hàng đầu trên thế giới.

Đầu tư định cư Úc 2018Úc – quốc gia định cư lý tưởng

Đầu tư định cư Úc 2018 cụ thể là như thế nào?

Hình thức định cư Úc dạng đầu tư có dạng đầu tư theo diện visa 188, bao gồm 4 hình thức cập nhật năm 2018:

  • Hình thức đầu tư 1: Đầu tư định cư Úc 2018 theo diện kinh doanh đổi mới (Business Innovation Stream)

  • Hình thức đầu tư 2: Đầu tư định cư Úc 2018 theo diện đầu tư có bảo lãnh (Investor Stream)

  • Hình thức đầu tư 3: Đầu tư định cư Úc 2018 theo diện đầu tư trọng yếu (Significant Investor Stream)

  • Hình thức đầu tư 4: Đầu tư định cư Úc 2018 theo diện đầu tư cao cấp (Premium Investor Stream)

Đầu tư định cư Úc 2018Đầu tư định cư Úc 2018 theo chương trình Visa

Điều kiện để đầu tư định cư Úc 2018

Để được phép đầu tư định cư Úc 2018 thì bạn phải đáp ứng các điều kiện tại Úc và Việt Nam:

Điều kiện tài chính để đầu tư định cư Úc 2018

  • Việc sở hữu cổ phần của doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành khi đến Úc theo đúng như các kế doanh kinh doanh được đưa ra:
  • Nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD cần sở hữu 51% cổ phần.
  • Nếu doanh thu mỗi năm là 400.000 AUD trở lên cần sở hữu 30% cổ phần.
  • Đối với các doanh nghiệp niêm yết trên sàn cần sở hữu 10% cổ phần.
  • Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kỹ thuật, chuyên môn, thương mại, năm 2018, bạn cần dành nửa thời gian ở các doanh nghiệp để tham gia vào việc cung cấp các loại dịch vụ nói trên thay vào việc bỏ toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.
  • Nếu bạn có ý định về việc duy trì các chức vụ quản lý tại một số công ty tại Úc năm 2018.
  • Gia đình và bạn cần sinh sống tại các vùng lãnh thổ hay tiểu bang tại Úc, nơi đó đã được phát hành đơn bảo lãnh thị thực rồi.
  • Trong vòng 2 năm sau khi bạn đã được cung cấp thị thực, bạn cũng như gia đình cần chuyển toàn bộ số tài sản trị giá khoảng 800.000 AUD qua Úc bằng những con đường hợp pháp.

Điều kiện nhân khẩu học để đầu tư định cư Úc 2018

Người dưới 55 tuổi tuy nhiên vẫn có thể được miễn nếu như dự án kinh doanh mà bạn đưa ra được đánh giá là mang lại sự phát triển kinh tế tại Úc.

  • Con đường đầu tư định cư Úc 2018 cần phát đạt được ít nhất là 65 điểm trên thang điểm của Úc đưa ra.
  • Trong 2 năm kể từ khi được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền Úc cần sở hữu các loại cổ phần doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định ít nhất là 2 năm. Ngoài ra, có thể sở hữu các công ty với doanh thu mỗi năm ít nhất là 500.000 AUD.
  • Con đường đầu tư định cư Úc 2018 còn cần bạn có sự nghiệp kinh doanh hết sức thành công.
  • Vào thời điểm bạn cấp thư bảo lãnh bạn, gia đình cần sở hữu tổng tài sản ít nhất lên đến 800.000 AUD từ nguồn thu hợp pháp.
  • Không được tham gia vào bất cứ hoạt động phạm pháp nào.
  • Bạn và gia đình có thể đáp ứng tốt về vấn đề sức khỏe.
  • Không được có bất kỳ khoản vay nợ tồn đọng nào đối với chính phủ Úc hoặc cần thanh toán đầy đủ các khoản nợ trước đây.
  • Với con đường đầu tư định cư Úc 2018 thì trước khi nộp hồ sơ, bạn và gia đình cần có thư mời, bảo lãnh của các tiểu bang tại Úc.

Đầu tư định cư Úc 2018Điều kiện giúp bạn Đầu tư định cư Úc 2018

Những quyền lợi đạt được khi đầu tư định cư Úc 2018

Khi đầu tư định cư Úc 2018, bạn có thể tự do xuất nhập cảnh vào Úc cũng như đến các nước khác mà không cần visa và được bảo vệ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Gia đình bạn sẽ được nhập cư vĩnh viễn tại Úc bao gồm cả con cái, vợ chồng và những người phụ thuộc hợp lệ nhất.

Sẽ được chăm sóc sức khỏe theo đúng chương trình về bảo hiểm sức khỏe của các quốc gia đối với gia đình mình.

Được miễn học phí cho các con lên đến 18 năm. Đến khi trên 18 tuổi vẫn được hưởng một số chính sách về vay hoặc giảm học phí thấp hơn mức du học sinh quốc tế cần trả.

Sẽ được bảo lãnh cho một số người thân sang Úc nếu bạn đã đủ thời gian sinh sống tiêu chuẩn tại đây.

Bạn có thể duy trì 2 quốc tịch, quốc tịch Việt Nam và quốc tịch Úc.

Đầu tư định cư Úc 2018Quyền lợi đạt được khi Đầu tư định cư Úc 2018

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu hơn về điều kiện cũng như quyền lợi khi đầu tư định cư Úc 2018 để bạn có những định hướng phù hợp trong tương lai.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...