đầu tư định cư châu Âu mới nhất là như thế nào và có ích lợi gì

Đầu tư định cư châu Âu mới nhất

Đầu tư định cư châu Âu mới nhất

0 145

Bên cạnh chuyện đầu tư đi Mỹ, gần đây mới xuất hiện thêm dạng đầu tư định cư châu Âu mới nhất. Vậy đầu tư định cư ở châu Âu là như thế nào và có lợi ích gì mà nhiều người muốn định cư đến như vậy?

Chúng ta đã biết, châu Âu được coi là một nơi có nền kinh tế và văn hóa phát triển nhất thế giới. Ngay cả với một cuộc khủng hoảng, người dân những đất nước này vẫn tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và giàu có nhất.

Tại châu Âu, cộng đồng liên minh EU bao gồm 28 nước thành viên là một khối liên phát triển và hùng mạnh nhất thế giới. Nếu bạn có quốc tịch hoặc được sở hữu tấm thẻ định cư tại đây, bạn sẽ được sinh sống, làm việc và tự do di chuyển tại bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU. Bạn sẽ được hưởng chất lượng hệ thống giáo dục, chế độ chăm sóc y tế hoàn hảo và hàng đầu thế giới. Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Ngoài ra hộ chiếu Châu Âu cũng là giấy thông hành cho phép công dân châu Âu đi lại không cần visa đến hơn 158 nước trên thế giới. Chính vì vậy, dạng đầu tư định cư châu Âu mới nhất đã xuất hiện.

đầu tư định cư châu Âu mới nhấtVì sao nhiều người lại muốn định cư ở Châu Âu?

Khái niệm đầu tư định cư châu Âu trước giờ vẫn còn khá là mơ hồ đối với người Việt Nam chúng ta. Khi có một ai đó nhắc đến việc định cư nước ngoài, thì chắc chắn không ai không có suy nghĩ là đến Mỹ sinh sống chứ ít ai có suy nghĩ tới sinh sống tại châu Âu.

Sự dịch chuyển này chỉ mới bắt đầu độ chừng gần một năm trở lại đây. Các nhà tư vấn chương trình đầu tư EB-5 lý giải, tuy thời hạn chương trình tiếp tục kéo dài đến tháng 9/2018 nhưng nguy cơ về việc tăng vốn đầu tư tối thiểu lên 800 ngàn Đô la và thời gian chờ có thể đến 3 – 4 năm là nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư lo lắng khả năng thành công khi mở hồ sơ.

Đối với các doanh nhân và các nhà đầu tư nhỏ, chương trình khuyến khích họ khởi nghiệp và định cư tại các nước trong cộng đồng EU trở nên phù hợp hơn. Hãy so sánh cộng đồng EU so với các nước Mỹ, Úc hay Canada thì EU có sự chênh lệch khá lớn về các điều khoản yêu cầu: tài chính tối thiểu, yêu cầu tạo việc làm, trình độ tiếng anh. Điều này đã lí giải vì sao nhiều người muốn định cư ở Châu Âu.

đầu tư định cư châu Âu mới nhất

Nhập cư Châu Âu – Tận hưởng nền giáo dục miễn phí.

Nhập cư Châu Âu, bạn sẽ có nhưng quyền lợi giống như một công dân EU. Một trong số đó chính là chính sách được hưởng hệ thống giáo dục công miễn phí với chất lượng cao. Chỉ cần bỏ ra chi phí cho mỗi bạn vào khoảng 5 – 6 tỷ đồng là có thể cho con cái mình du học Quốc tế và có cơ hội nhập cư Châu Âu.

Tuy nhiên, khi các bạn đầu tư nhập cư vào châu Âu, con cái của các bạn sẽ được học tập miễn phí trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất. Nếu học trường tư đẳng cấp quốc tế như Cambridge, chi phí chỉ bằng 1/3 so với du học sinh. Chi phí này còn rẻ hơn so với hình thức học trường Quốc Tế ở Việt Nam. Đặc biệt, sau 5 – 7 năm cả gia đình bạn sẽ có quốc tịch vĩnh viễn tại Châu Âu.

Trải nghiệm mức sống cao với chi phí thấp, hệ thống y tế vượt trội khi nhập cư Châu Âu

Tại các đất nước khác, để chăm sóc sức khỏe tốt nhất thì bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn. Tuy nhiên đối với châu Âu, khi các bạn nhập cư tại đây sẽ được hưởng hệ thống y tế rất tiên tiến chăm sóc sức khỏe gia đình bạn tốt nhất mà không cần bỏ ra chi phí quá cao. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt trong gia đình bạn cũng rất thấp so với mặt bằng chung các nước trên thế giới.

Đặc biệt khi nhập cư Châu Âu, bạn sẽ được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho công dân EU. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,… chính là những lý do khiến nhà đầu tư đầu tư vào châu Âu để nhập cư Châu Âu.

đầu tư định cư châu Âu mới nhấtĐầu tư định cư châu Âu mới nhất – chọn nước nào đầu tư dễ nhất?

Thông tin đầu tư định cư châu Âu

Tại châu Âu, khi đầu tư vào các nước như Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Hungary. Ngoài những điều kiện pháp lý cơ bản, điều quan trọng nhất là nhà đầu tư cần chuẩn bị một ý tưởng kinh doanh đủ khả thi để thuyết phục chính phủ các nước này cấp quyền cư trú. Mọi thủ tục định cư ở Châu Âu khác đều có thể nhờ đơn vị tư vấn hỗ trợ.

Ở khía cạnh tài chính, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1/10 tài chính và 1/3 thời gian so với yêu cầu của EB-5 là đã có thể tham gia chương trình đầu tư và định cư của Phần Lan. Chúng tôi nghĩ đây cũng là khoản tài chính phù hợp với đại đa số các hộ gia đình trung lưu ở Việt Nam. Tất cả những phúc lợi về giáo dục, y tế, tự do đi lại cho thường trú nhân dường như xếp đầu bảng ở Châu Âu là điểm khiến các bạn hài lòng nhất.

Quyền lợi khi đầu tư định cư châu Âu 

Cùng trong khối Bắc Âu với Phần Lan, Na Uy và Thụy Điển cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình Việt. Cả hai quốc gia này có thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mức sống và thu nhập bình quân của người dân xếp vào hàng cao nhất thế giới. Tại Na Uy, con cái các bạn được học miễn phí đến hết 18 tuổi và được hỗ trợ học phí khi học lên cao. Còn định cư Thụy Điển, con cái các bạn không những được miễn học phí mà từ bậc trung học, hàng tháng còn nhận được 185USD từ chính phủ chi trả.

Định cư Hungary, người đầu tư cũng có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, người Việt Nam định cư Hungary có thể yên tâm vì hệ thống chăm sóc sức khoẻ ở đây có chất lượng ngang bằng với các nước phương Tây nhưng với mức giá rẻ hơn đáng kể.

đầu tư định cư châu Âu mới nhấtĐầu tư Châu Âu không chỉ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội thay đổi cuộc sống, mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư tương lai cho con cái của mình. Trên đây là những thông tin về đầu tư định cư châu Âu mới nhất hiện nay.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

 Visa Đầu Tư Định Cư Úc

 Tư vấn đầu tư định cư Mỹ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...