Con đường định cư Úc diện đầu tư sự lựa chọn khôn ngoan

Con đường định cư Úc diện đầu tư sự lựa chọn thông minh hiện nay

Con đường định cư Úc diện đầu tư sự lựa chọn thông minh hiện nay

0 102

Con đường định cư Úc diện đầu tư sẽ tạo ra những điều kiện thuận lợi đối với các doanh nhân thành đạt có thể đến Úc định cư và phát triển kinh doanh. Hình thức này sẽ tạo ra những điều kiện thuận lợi do đó hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Úc được xếp vào một trong những quốc gia tại châu Á có sự phát triển rất cao về nền kinh tế. Đặc biệt, chất lượng cuộc sống ở đây cũng rất tốt, với môi trường tự nhiên trong lành, các dịch vụ y tế, giáo dục sẽ rất phù hợp đối với mọi cư dân sinh sống. Ở Úc hiện nay còn mở ra những chính sách định cư mở, chào đón những nhân tài hay nhà đầu tư kinh doanh đến đây sinh sống và phát triển. Do đó, mọi người cần tìm hiểu rõ các điều kiện cần thiết cho con đường định cư Úc diện đầu tư.

con đường định cư Úc diện đầu tưCon đường định cư úc diện đầu tư hiện rất được quan tâm

Đối tượng của con đường định cư Úc diện đầu tư

Đối với con đường định cư úc diện đầu tư không phải ai cũng có thể đi được, thông thường một số đối tượng sẽ rất thích hợp như:

– Chủ doanh nghiệp, cổ đông đã có kinh nghiệm trong việc kinh doanh hay quản lý các doanh nghiệp thành công.

– Một số nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư vào các loại bất động sản, cổ phiếu, tài chính, vàng hay góp vốn vào các doanh nghiệp.

Con đường định cư Úc diện đầu tư thích hợp với những người có đủ nguồn tài chính để có thể đầu tư, kinh doanh tại Úc.

– Những người có mong muốn ổn định được cuộc sống tại Úc và đầu tư phát triển vào một số loại hình kinh doanh tại đây.

– Một số chủ doanh nghiệp thì cần đăng ký theo đúng những quy định kinh doanh đã có tại Úc.

con đường định cư Úc diện đầu tư

Con đường định cư úc diện đầu tư mang lại những ưu điểm vượt trội

Các điều kiện cần thiết con đường định cư Úc diện đầu tư

Thông thường, con đường định cư úc diện đầu tư cũng cần đáp ứng được một số điều kiện khác nhau tại Úc và cả Việt Nam:

Điều kiện tại Úc

– Việc sở hữu cổ phần của doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành khi đến Úc theo đúng như các kế doanh kinh doanh được đưa ra:

+ Nếu doanh thu mỗi năm thấp hơn 400.000 AUD cần sở hữu 51% cổ phần.

+ Nếu doanh thu mỗi năm là 400.000 AUD trở lên cần sở hữu 30% cổ phần.

+ Đối với các doanh nghiệp niêm yết trên sàn cần sở hữu 10% cổ phần.

– Với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kỹ thuật, chuyên môn, thương mại bạn cần dành nửa thời gian ở các doanh nghiệp để tham gia vào việc cung cấp các loại dịch vụ nói trên thay vào việc bỏ toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.

Con đường định cư Úc diện đầu tư thích hợp nếu như bạn có ý định về việc duy trì các chức vụ quản lý tại một số công ty tại Úc.

– Gia đình và bạn cần sinh sống tại các vùng lãnh thổ hay tiểu bang tại Úc, nơi đó đã được phát hành đơn bảo lãnh thị thực rồi.

Con đường định cư Úc diện đầu tư thì trong vòng 2 năm sau khi bạn đã được cung cấp thị thực, bạn cũng như gia đình cần chuyển toàn bộ số tài sản trị giá khoảng 800.000 AUD qua úc bằng những con đường hợp pháp.

con đường định cư Úc diện đầu tư

Con đường định cư úc diện đầu tư cần đáp ứng một số điều kiện

Điều kiện tại Việt Nam

– Người dưới 55 tuổi tuy nhiên vẫn có thể được miễn nếu như dự án kinh doanh mà bạn đưa ra được đánh giá là mang lại sự phát triển kinh tế tại úc.

Con đường định cư úc diện đầu tư cần phát đạt được ít nhất là 65 điểm trên thang điểm của úc đưa ra.

– Trong 2 năm kể từ khi được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền úc cần sở hữu các loại cổ phần doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định ít nhất là 2 năm. Ngoài ra, có thể sở hữu các công ty với doanh thu mỗi năm ít nhất là 500.000 AUD

Con đường định cư Úc diện đầu tư còn cần bạn có sự nghiệp kinh doanh hết sức thành công.

– Vào thời điểm bạn cấp thư bảo lãnh bạn, gia đình cần sở hữu tổng tài sản ít nhất lên đến 800.000 AUD từ nguồn thu hợp pháp.

– Không được tham gia vào bất cứ hoạt động phạm pháp nào.

Con đường định cư úc diện đầu tư cần bạn và gia đình có thể đáp ứng tốt về vấn đề sức khỏe.

– Không được có bất kỳ khoản vay nợ tồn đọng nào đối với chính phủ Úc hoặc cần thanh toán đầy đủ các khoản nợ trước đây.

– Với con đường định cư Úc diện đầu tư thì trước khi nộp hồ sơ, bạn và gia đình cần có thư mời, bảo lãnh của các tiểu bang tại úc.

con đường định cư Úc diện đầu tư

Con đường định cư úc diện đầu tư sự lựa chọn thông minh

Quyền lợi của con đường định cư úc diện đầu tư

Con đường định cư úc diện đầu tư giúp bạn có thể tự do đi lại, xuất nhập cảnh vào úc cũng như đến các nước khác mà không cần visa

– Gia đình bạn sẽ được nhập cư vĩnh viễn tại úc bao gồm cả con cái, vợ chồng và những người phụ thuộc hợp lệ nhất.

– Sẽ được chăm sóc sức khỏe theo đúng chương trình về bảo hiểm sức khỏe của các quốc gia đối với gia đình mình.

Con đường định cư úc diện đầu tư còn được miễn học phí cho các con lên đến 18 năm. Đến khi trên 18 tuổi vẫn được hưởng một số chính sách về vay hoặc giảm học phí thấp hơn mức du học sinh quốc tế cần trả.

Con đường định cư úc diện đầu tư sẽ được bảo lãnh cho một số người thân sang úc nếu bạn đã đủ thời gian sinh sống tiêu chuẩn tại đây.

Đối với con đường định cư úc diện đầu tư hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại những ưu điểm tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng các thủ tục hồ sơ trước để tránh gặp các vấn đề không cần thiết ảnh hưởng đến việc đầu tư định cư quốc tế tại úc.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...