Tìm hiểu cơ hội định cư Úc 2018 những con đường định cư bạn nên biết

Cơ hội định cư Úc 2018

Cơ hội định cư Úc 2018

0 60

Hiện nay, có rất nhiều người đang có nhu cầu sống và định cư ở nước ngoài để có một cuộc sống đầy đủ hơn, phát triển tương lai cho con cái. Và một trong những nước được nhiều người lựa chọn để định cư đó chính là Úc. Vậy cơ hội định cư Úc 2018 hiện nay như thế nào?

Úc (hay còn được goi là Australia) là một quốc gia rộng lớn, đứng thứ 6 Thế giới về mặt diện tích. Nơi đây có nền kinh tế phát triển, cuộc sống con người ở đây khá đầy đủ. Do đó, nhiều người có nhu cầu lựa chọn Úc làm nơi để đầu tư định cư quốc tế, vì thế mà cơ hội định cư Úc 2018 đang ngày càng được mở rộng.

Một số nét về nước Úc và cơ hội định cư Úc 2018

Úc là một quốc gia xinh đẹp với nhiều cảnh quan nổi tiểng, có môi trường tự nhiên trong lành, bên cạnh đó, dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống của người Úc luôn được đặt hàng đầu. Người Úc có chất lượng cuộc sống cao, cuộc sống tiện nghi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đã giúp Úc trở thành một nơi hấp dẫn để sinh sống. Do đó mà càng ngày càng có nhiều người lựa chọn Úc để làm nơi định cư lâu dài, ổn định cuộc sống.

cơ hội định cư Úc 2018Sydney Opera House – Vẻ đẹp của Úc

Những cơ hội định cư Úc 2018

Chính phủ Úc có những chính sách hỗ trợ nhập cư rõ ràng

Hiện nay, khi mà cơ chế thị trường ngày càng mở rộng, cơ hội định cư Úc 2018 sẽ dễ dàng hơn cho người muốn định cư lâu dài ở Úc. Chính phủ Úc cũng có những chính sách hỗ trợ về điều kiện nhập cư Úc để tiện cho người dân từ các nước khác có thể nhập cư tại Úc, phục vụ cho việc học tập, làm việc, sinh sống của họ, miễn công dân đó đáp ứng được các điều kiện và tuân thủ theo những quy định của pháp luật Úc.

Điều kiện nhập cư Úc cũng không quá khắt khe

Điều kiện nhập cư Úc không quá khắt khe nên cơ hội định cư Úc 2018 ngày càng được mở rộng. Nếu người nhập cư có đủ điều kiện định cư Úc như được cấp thẻ xanh, có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, có mục đích và lý do nhập cư hợp lệ, tuân thủ pháp luật Úc thì thì rất dễ để trở thành công dân, được hưởng những chính sách ưu đãi như một công dân nước Úc bình thường.

cơ hội định cư Úc 2018Bờ biển đẹp nhất của nước Úc (Australia)

Bạn sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi của công dân Úc

Với cơ hội định cư Úc 2018, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như mà đất nước xinh đẹp này mang lại, cụ thể như bạn sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích công dân ở bất kỳ nước nào trên thế giới, dễ dàng xuất cảnh đi du lịch, đi công tác, hợp tác kinh doanh… trên tòa cầu và với các nước trên thế giới được miễn visa cho công dân Úc, được học tập và đào tạo theo khung chương trình hiện đại, được chăm sóc sức khỏe với dịch vụ tốt nhất, được hưởng các trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp tàn tật…

Các hình thức và cơ hội định cư Úc 2018

Hiện nay, do cơ hội định cư Úc 2018 ngày càng được mở rộng, do đó cũng có rất nhiều hình thức định cư Úc, người muốn định cư ở Úc có thể định cư bằng các hình thức như sau:

cơ hội định cư Úc 2018Cơ hội định cư Úc 2018

– Định cư theo diện du học Úc

Du học là một trong những cách nhập cư hiệu quả đối với những sinh viên có chương trình từ 02 năm trở lên theo học tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, các du học sinh có cơ hội được làm việc tại Úc trong thời gian dài, làm việc và học hỏi kinh nghiệm.

– Định cư theo diện đầu tư kinh tế vào Úc

Cơ hội định cư Úc 2018 dành cho những nhà đầu tư có độ tuổi dưới 55 và đạt tối thiểu 65 điểm theo hệ thống thang điểm di trú. Bên cạnh đó, bạn phải có kinh tế vững mới có thể đầu tư sinh lợi nhuận và phát triển tại Úc.

– Định cư theo diện kết hôn với công dân Úc

Đây là hình thức định cư được nhiều người lựa chọn. Theo đó, người muốn nhập cư Úc kết hôn với một công dân Úc, và sẽ được bảo lãnh, được cấp visa định cư lâu dài theo diện vợ chồng.

– Định cư theo diện tị nạn

Những người tị nạn cũng có thể có được cơ hội định cư Úc 2018, vì chính phủ Úc luôn tạo điều kiện cho người dân nước khác định cư tại Úc. Tuy nhiên, hiện nay, cơ hội định cư Úc 2018 theo diện này khá hẹp và xét duyệt khá khắt khe vì có nhiều trường hợp lợi dụng hình thức này để nhập cư Úc trái phép.

cơ hội định cư Úc 2018Biểu tượng nổi tiếng của đất nước Úc xinh đẹp về đêm

– Sydney Opera House

Với các điều kiện về xã hội, kinh tế, văn hóa phát triển, Úc ngày càng được nhiều người lựa chọn làm nơi định cư lâu dài, mặt khác Chính phủ ngày càng tạo điều kiện cho công dân nước khác nhập cư vào Úc, nhu cầu định cư Úc ngày càng nhiều, do đó cơ hội định cư Úc 2018 ngày càng được mở rộng.

Hi vọng với bài viết này, người muốn nhập cư Úc sẽ có hiểu rõ hơn về các điều kiện nhập cư Úc, cũng như các hình thức định cư tại Úc  và tìm kiếm cơ hội định cư Úc 2018 để có thể trở thành công dân Úc, mang đến quốc tịch thứ hai cho người nhập cư, đảm bảo nhu cầu cuộc sống cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi do nước Úc mang lại.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Loading...