fbpx

10 quốc gia dễ dàng để nhập cư

10 quốc gia dễ dàng để nhập cư

0 80

 

Canada

Canada là một trong những quốc gia thân thiện nhất thế giới với đường bờ biển dài nhất thế giới, 202.080 km. Canada đã từng giúp đỡ cho những người tị nạn từ các quốc gia bị chiến tranh tàn phá nhưng nếu bạn không ở tình trạng bị đe dọa tính mạng thì bạn cần 1 số kỹ năng chuyên môn để được nhập cư vào đất nước này.

Hãy nhìn vào tình hình thiếu hụt nhân sự ngành công nghiệp, nếu bạn thấy mình phù hợp để nhập cư đến đất nước này, chỉ cần một bài kiểm tra trực tuyến tính điểm dựa vào các yếu tố như trình độ học vấn, trình độ nghề nghiệp và khả năng nói tiếng Pháp. Nếu bạn đang có người thân, gia đình mình đang sinh sống và định cư ở Canada sẽ giúp bạn vượt qua được kỳ thi này một cách dễ dàng

Mexico

Bạn biết về việc buôn bán ma túy tại Mexico khá nổi tiếng. Bạn có thể đến Mexico và bị cám dỗ bởi ma túy nhưng vẫn còn những nơi ở Mexico an toàn và không chỉ vậy họ còn có các bãi biển sạch sẽ và đẹp, quang cảnh núi non, thị trấn lịch sử, thân thiện và các món ngon đường phố. Thêm vào đó, nó còn là đất nước của socola, ớt và ngô cho cả thế giới.

Bắt đầu ở Mexico nhanh chóng với visa FMM, có tại bất kỳ địa điểm sân bay hoặc ở biên giới nào, với mức phí 21$. Khi thị thực của bạn hết hạn sau 6 tháng, bạn có thể gia hạn lại lần nữa

10 quốc gia dễ dàng để nhập cưÁo

Áo là một quốc gia nhỏ xinh đẹp có nhiều núi dưới dạng dãy Alps phủ tuyết, chiếm 62% diện tích đất nước. Vị trí của nó còn lý tưởng cho việc khám phá nhiều quốc gia châu Âu khác. Phong cách sống ở Áo được gọi là “Khu nghỉ dưỡng thiên đường”, nghe có vẻ khá tốt.

Hạn chế của Áo là chi phí sinh hoạt khá cao. Tuy nhiên, quốc gia này cung cấp 10 loại giấy phép cư trú khác nhau, vì vậy bạn có đủ khả năng được cấp nếu đủ điều kiện.. Bạn sẽ cần phải nộp đơn xin cư trú tại Áo từ nước của mình, trừ khi bạn là cư dân của Hoa Kỳ hoặc một quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu. Trong trường hợp đó, bạn đủ điều kiện xin visa D cho phép bạn ở đến sáu tháng trước khi bạn nộp đơn xin giấy phép cư trú.

Bỉ

Nếu bạn thích được thưởng thức bia và socola vô hạn tại một đất nước nhỏ, ấm cúng với rải rác là những kiến trúc tuyệt đẹp và vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục, hãy xem xét Bỉ. Nó cũng là một đất nước rất tiến bộ khi là đất nước thứ 2 trên thế giới (sau Hà Lan) hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính.

Bạn sẽ cần một công việc để được cấp thị thực cư trú vĩnh viễn và bạn có thể nộp đơn từ nhà. Một khi bạn có công việc, bạn chỉ cần giữ nó trong 2 tuần trước khi đủ điều kiện cho một giấy phép cư trú. Đó không phải có thị thực mãi mãi nhưng miễn là bạn tiếp tục làm việc tại Bỉ thì khả năng bạn cư trú càng cao.

Ecuador

Là một đất nước với vẻ đẹp tự nhiên có nhiều ngọn núi lửa, bãi biển và đảo. Nó được đặt tên theo đường xích đạo chạy qua nó và là quốc gia duy nhất trên thế giới đặt tên theo một đặc điểm địa lý. Chi phí sinh hoạt ở Ecuador rất thấp, và nếu bạn là người Mỹ, bạn sẽ thấy vui khi biết rằng đồng đô la Mỹ là đồng tiền chính thức tại đây.

Cách dễ nhất để được thường trú tại Ecuador được gọi là thị thực dành cho người hưu trí. Mặc dù được thiết kế cho người về hưu, thực tế không có bất kỳ yêu cầu độ tuổi nào để có được. Bạn chỉ cần chứng minh rằng bạn sẽ nhận được 800 đô la mỗi tháng cho thời gian lưu trú của bạn, cho dù bạn ở bao lâu cũng được.

Nicaragua

Hãy quên đi những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết hết về Nicaragua và hãy biết rằng đó là một đất nước xinh đẹp tuyệt vời với hai đường bờ biển nguyên sơ và có rất nhiều người quan tâm đến đất nước này. Nó cũng là địa điểm tuyệt vời cho những người thích ngắm sao khi có 86 trong số 88 chòm sao trên bầu trời đêm có thể được nhìn thấy rõ ràng ở Nicaragua.

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi nơi đây,